LeoFitness Tự Hào Là Nhà Bán Lẻ Dẫn Đầu Việt Nam Trong Lĩnh Vực cung cấp Thiết Bị Thể Dục Thể Thao, Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình.

LeoFitness khẳng định vị thế Top 1 trên hành trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng bằng nền tảng lịch sử uy tín và chất lượng sản phẩm. Tự hào là nhãn hãng của những câu chuyện hạnh phúc & thành công.

LeoFitness Logo 2

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hình ảnh nhãn hàng LeoFitness đã gắn liền trên 8 triệu gia đình Việt. Với sứ mệnh tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi người, mọi nhà.

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Trên hành trình phát triển của mình chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với chữ Tâm, Chữ Tín sáng ngời, chúng tôi coi trọng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Luôn cải tiến là sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi, nhằm đem đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng bằng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, trong chuỗi các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể dục thể thao thông minh.

Sản phẩm của LeoFitness được tin dùng
Sản phẩm của LeoFitness được tin dùng

LeoFitness là thương hiệu được người dân tin dùng, đánh giá cao nhất hiện nay.

LeoFitness Sport

Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline PKD: 0973.543.588

Webssite: leofitness.com.vn